Tuesday, January 12, 2016

Đại hội XII sẽ đi vào lịch sử như 30/4/1975 đúng kịch bản Eurasia-1


Màn kịch dựng lên cảnh ngựa chạy về ngược, Nguyễn Phú Trọng cả quyết dùng giải pháp bạo lực để thanh toán phục thù đối thủ trong đảng như màn cuối trước khi hạ màn VN xuống để qua giai đoạn trù dập TQ với giải pháp “thương trường” thay vì “chiến trường”, bắt đầu 2016 qua sự điều binh của Mỹ tăng cường Đệ-3 Hạm đội hợp đồng binh chủng với các loại vũ khí tuyệt mật Hải/Không.
 
Chắc chắn người Việt trong và ngoài nước bị thủ lảnh Skull & Bones 322 bỏ vào hủ ve keo “World Paranoia” đậy nấp lại nên chỉ ngất ngư trong dung tích chật hẹp, khi phải suy diển về chính trị. Thế nên cứ cho rằng nội bộ cộng sản “thanh toán lẩn nhau” là lầm? Đây chỉ là đoản kịch trong màn kịch khá dài Eurasia-1 do Harriman/Kennan soạn thảo.
 
Lý do gì chỉ ít ngày trước ĐH 12 Nguyễn Phú Trọng trở chứng phất cờ cho dư luận trong đảng và ngoài xã hội là, ông đang nắm được cả quân đội lẫn công an như chơi trò dựng lên cuộc diển tập chống bạo loạn? (Dĩ nhiên người Việt không hiểu gì cả vì đang bị nhốt trong hủ ve keo World Paranoia) Vì sao Nguyễn Tấn Dũng không còn chỉ đạo ngành Công an như thường lệ, đó là điều bất thường thấy rỏ? (Vì theo lời tựa của bài chủ “TT Nguyễn Tấn Dũng sẽ tự ý xuống” là vậy vì phải qua gian đoạn mới mà (Project Transition = Truyền Thông Xám). Dù Dũng đang thắng thế nhưng phải theo chường trình kịch bản từ huấn thị điều hành (SOP’ secrets of the Tomb), nhưng tại sao phe Nguyễn Phú Trọng vẫn phải lên tiếng đe dọa phe Nguyễn Tấn Dũng về tội vi phạm điều lệ đảng (con gái lấy chồng Ngụy, sao đến giờ nầy decent interval hết năm 2015 mới chịu moi ra có trể lắm không! 'Just In Time - JIT) và sau hai HNTU liên tiếp chức TBT về tay ai cũng chưa rõ? Như đại hội 10 vào giờ thứ 25 CDQL sẽ có đáp số ngoạn mục… hảy chờ!!!
Tất cả những sự kiện chính trị, quân sự và an ninh dồn dập sau HNTU 13 nêu trên đây nói lên điều gì? Tín hiệu gì? Tác giả đã viết trước cả rồi vào mấy bài trước như đáp số một lần nữa do CDQL giử sẽ bung ra vào giờ chót thứ 25 và cũng là lần chót cho đcs …thì còn gì là Tổng Bí thư mà bàn cải cho mất công.
 
Trích một đoạn dẫn chứng hơi lâu hơn, post vào ngày 3/8/2015 lúc 02: 31 PM “TT Nguyễn Tấn Dũng sẽ tự ý xuống” Bài thứ 282/293 …
 
            “Cứ cho rằng nội bộ cộng sản “thanh toán lẩn nhau” là lầm?”        
Vì ăn cướp Đô+ Đất nó nằm trong chương trình Truyền Thông Xám, nên bề ngoài cười dã lã với nhau! Nếu có góc nhìn từ Ngôi Mộ Huyền Bí hay đã xem cả trăm bài trên mà tác giả đứng từ góc nhìn căn cứ vào huấn thị điều hành của Ngôi Mộ Huyền Bí thì Secret Society cho rằng VN là con tin của Mỹ từ lúc không cho phép Hà Nội xin đầu hàng vô điều kiện, và bị buộc mặc chiếc áo “cộng sản ảo” để phục vụ cho quyền lợi chiến lược cho Skull & Bones 322. Kể từ ngày Mỹ không cho phép Hà Nội đầu hàng và tuần tự thi hành kịch bản Eurasia-1 theo đúng lộ trình 1975-2015, (gồm 20 năm hostility và 20 thiết lập bang giao theo đúng chương lịch)
Virus/CIA áp lực cực nặng vào những gì mà Mỹ buộc con tin (Lê Đức Thọ …rồi Nguyễn Chí Vịnh sau nầy là 2 nhân vật tìm ẩn, chỉ khám phá vài chục năm sau) phải thi hành. Vì không làm như vậy sẽ bể kế hoặch sách lược Eurasia-1 kết thúc đoạn kết “roll back” (xoáy trục) 2010-2020 của Mỹ cho mục tiêu ngắn gọn nằm trong 2 chữ “America-First”
 
Thế là hiện nay chả có phe thân TQ hay Tây phương gì cả mà … theo lộ đồ thì “nhị-trùng” đã là (double cross) Nguyễn Chí Vịnh là “người của TQ” có nghĩa cả nước VN phải ngả về TQ.
Bắt đầu năm 2010 khởi điểm của giai đoạn “roll-back” (trục xoáy) Nguyễn Chí Vịnh được lòng tin của TQ mà Secret Society cần cốt yếu đễ Vịnh mời cho bằng được BTQP/TQ qua Hà Nội dự họp để nghe bà Hillary tuyên bố:
 
“Thái Bình Dương là quyền lợi cốt lỏi của Mỹ”. Xem BTQP/TQ có bỏ ra ngoài vì thình lình bị Mỹ phục kích hay không!.
 
 *-Bắt đầu 2010 trở về sau, tướng Vinh phải trở về đứng giữa như đu-dây, rồi đợi đến khi đại sứ Michael W. Michalak tuyên bố: “TQ không dễ nắn gân tướng Vịnh” Bắt đầu lúc ầy, Chí Vịnh biến thành “tam-trùng” (triple cross) như Phạm Xuân Ẩn. Và từ lúc nầy trở đi sanh mạng từ TBT Trọng cho đến cán bộ nhỏ nhứt là … sống hay chết đều thuộc ngón tay chỉ định của Chí Vịnh sau khi sưu tra lý lịch, chớ chẳng có phe thân TQ hay Tây phương gì cả, đó là cái tài tình khó phát hiện nằm trong cẫm nang secret of the Tomb như tình hình đang biến chiển về đại hội XII, thấy ghê gớm chớ thật ra chả có gì gọi là ghê gớm! cùng lắm là phải “rỉ máu” chớ không “tắm máu” như nếu vụ Mỹ Yên tử vì đạo thì ghê gớm thật, nhưng Bonesman Kerry nắm giữ chính sách thì chỉ cần “tứ trụ” qua cầu xin Đức Giáo Hoàng riêng Nguyễn Tấn Dũng đi chầu 2 lần thì okay!
 
 Toán bảo vệ yếu nhân đã thành lập và tuyển chọn cẩn thận từ tướng Nguyễn Văn Hưởng và giờ nầy bàn giao dưới quyền điều động của Nguyễn Chí Vịnh như vừa rồi toán bảo vệ yếu nhân được biệt phái cho Phùng Quang Thanh bấy lâu nay đã thi hành lịnh của Chí-Vịnh chụp và bắt nhốt Phùng Quang Thanh trước rồi đợi lịnh sau khi phó thủ tướng TQ Trương Cao Lệ qua xin-xỏ có điều kiện Vịnh mới cho phép lộ diện.
 
 Giai đoạn quan trọng nhứt mà Secret Society muốn cho người Việt biết là giai đoạn cựu trung úy phản chiến John F Kerry làm bộ trưởng ngoại giao vào ngày 1/2/2013 (mà tác giả đoán chắc nịt ở bài 12/293 trên, Vai Chính Kerry làm BTNG cho thời hậu chiến post war)
 
 Giai đoạn áp dụng triệt để “Truyền Thông Xám” gây câm phẫn từ người dân
 Con đường phải giải quyết bằng vũ lực là con đường tất yếu và dĩ nhiên TQ rất hí hửng vì có cớ đem quân vào Bắc Việt để bảo vệ Cộng sản VN. TQ có dám chịu chơi không? Nhưng gian trá thì có cao mưu trị" vỏ quýt dày, có móng tay nhọn"
 
Trọng hay Hùng mà làm TBT thì VN thuộc về TQ không xa. Trọng, Hùng thái thú, cứ hả hê đốt pháo đi rồi thấy quan tài, thời điểm khai thác Truyền Thông Xám là Bonesman Kerry buộc công cụ Nguyễn Tấn Dũng qua tướng Nguyển Văn Hưởng là đẻ ra những điều luật mơ hồ (như 258 chẳng hạn) để bắt và đánh đập khủng bố người dân càng tàn ác càng tốt như ấn chiếc lò xo càng sâu xuống thì khi bung nó càng mạnh. Thử hỏi sao người dân không thù oán cộng sản khi trưng lên mạn người dân tranh đấu ôn hoà máu me tùm lum. Nhưng quốc hội Mỹ thì ra rả đòi có nhân quyền cho VN nhưng Secret Society thì khác, gọi là trò chơi kẻ tung người hứng trong chiến dịch “bắt thả tù” mà chìa khoá trong tay Bonesman Kerry như ông ta đã là phù thủy hoá phép VN được đỉnh điểm phiếu nhân quyền/LHQ, 184/192 để sẽ giãi quyết đại trà như Miến Điện “cho đúng nguyên tắc” phản gián Quân Phiệt phi trước Ý Thức Hệ sau.
 
Về hoả mù mờ mờ ảo ảo Secret Society không muốn sexy 100% về sự ám ảnh của độc tài cộng sản bằng “mí-mí” không phải là cộng sản. Có nghĩa 50% thiệt + 50% giả: -Từ đại hội 6, ông số 1 + ông số 2 + ông số 3 không đốn chặt được chiếc ghế TT Dũng là có phải thực là chế độ cs không? Thực chất VN là cộng sản thì chỉ một mình ông TBT thôi thì Dũng cũng ra ma rồi đâu cần sự phụ lực của 2 ông kia?
 
Rồi Đại hội 7, ông số 1 TBT Trọng đưa 2 con gà là Vương Đình Huệ và Nguyễn Bá Thanh nhưng vẩn bị trợt vỏ chuối, thì công tâm bạn thử nghĩ VN có phải CHXHCN không? Như vậy có phải là bản chất tư bản đỏ? Trong lăng kính Bonesmen là “côn an trị” mục tiêu ăn cướp “Đất+Đô”. Kết quả 2 người sanh đẻ miền nam thế vào là Nguyễn Thị Kim Ngân và đặc biệt làm gì trong một nước cộng sản mà có người được đào tạo bài bản ở Mỹ mà được vào Bộ Chính Trị là sao? Chế độ nầy có thật là XHCN không? người dân ú ớ là cái chắc, vì bị nhốt vào hủ ve keo World Paranoia thì làm gì người dân biết đây là “chế độ đảng cướp Đỏ trị” … hệ quả đảng viên càng nhiều tuổi càng nhốt nặng nếu chỉ bị được đạp và mặt là nhẹ … thôi thì chờ đến ngày 1/7/2015 thì “đảng cướp trị” sẽ bị hạ đo ván bằng: “Quân đội chỉ bảo vệ tổ quốc, dân tộc và hiến pháp do công cụ Nguyễn Tấn Dũng tuyên bố dưới sự chứng kiến và giám sát của Bà Bộ Trưởng Nội An Mỹ Sally Jewell mà bà qua trước vài ngày để bật đèn Xanh let go ...
 
 Secret Society đã từng hy sinh trên 100 mạng người Mỹ để bịt đầu mối, để không ai biết Harriman là thủ phạm giết TT Mỹ + VN và thời chiến ai biết được người nắm vận mệnh đất nước VN cũng như thời hậu chiến gồm 3 thế hệ (William Averell Harriman, George H W Bush, và John F Kerry)
 
-Thời chiến, ai cũng hiểu thấy HCM, Lê Duẩn, Trường Chinh, Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng, nhưng trong bóng mờ, Secret Society dùng Sáu búa Lê Đức Thọ là con rối bí mật cho họ mà đến nổi Sáu búa Thọ còn cấm ngặt HCM không được tuyên bố về đương lối đối ngoại. Đến đổi có lúc cụ Tôn Đức Thắng tức khí còn tuyên bố:
“Đ.M tao mà còn sợ thằng Sáu búa!” (Đúng là Trâu già không sợ dao phai?)
 
-Thời hậu chiến, ai cũng hiểu rằng Nguyễn Phú Trọng, Trương Tấn Sang, Nguyễn Sinh Hùng, Nguyễn Tấn Dũng, Phùng Quang Thanh ... nhưng Secret Society bí mật chỉ điều khiển độc nhứt con rối đầu bạc Nguyễn Chí Vịnh (như Henry Kissinger thời chiến) làm Tổng tư lịnh (ai phát hiện được t.g chết liền) khi cần cho ai sống và cho ai chết thì ai biết được! Thí dụ cho Phạm Quý Ngọ và Nguyễn Bá Thanh chết để bịt đầu mối khai thêm ra thì lòi CIA chận khóa mấy trương mục của bọn tham nhũng coi cũng kỳ kỳ … thôi đóng khằn bằng 2 cái chết nầy để bịt đầu mối cho rồi!
 
 Thế thì nhân vật nầy phải bạc đầu là đúng rồi, trong khi bố hắn cũng từng tuổi nầy thì tóc đen huyền (có ai thử post hình 2 cha con đại tướng Nguyễn Chí Thanh thì thấy ngay) Nghiên cứu thêm link dưới để biết tại sao Sáu búa rút ống dưởng khí của HCM đúng ngày 2/9/69 với mục đích gì hay xem bài “Skull and Bones chọn ngày Quốc Khánh 30/4 cho VN; Started by vinhtruong, 04-15-2012 06:27 PM
 
 (Le Duc Tho joins negotiations in Paris - Jun 03, 1968 - HISTORY.com
     www.history.com/this-day-in.../le-duc-tho-joins-negotiations-in-paris
 Le Duc Tho, a member of the North Vietnam Communist Party's Politburo, joins
 the ... The Paris peace talks had begun in March 1968, but had made little
 headway in ... It was these private talks that would ultimately result in the January
 1973 …)
Lúc ấy Sáu búa Thọ van xin Harriman làm thịt luôn HCM vì cụ biết 3 anh em ruột của Thọ âm mưu giết tướng Thanh để người em thứ nhì lên thế trông coi con đường huyết mạch Đường 559.
 
 Thời gian đó, về đứa bé 11 tuổi Nguyễn Chí Vịnh được gởi gấm cho Cha nuôi (foster father Sáu búa) khi Cha ruột bị 3 anh em Cha nuôi giết sau buổi cơm tối từ giả HCM để tướng Nguyễn Chí Thanh lên đường vào nam.
 
 Theo sự cố vấn tiềm ẩn như nhận định trên, Tướng Vịnh, là một Agent rất ‘sâu sắc’ và ‘tế nhị’, ông luôn ‘hiểu rất rõ’ mọi Giới hạn ‘chuẩn xác nhất’ đối với ‘mọi sự’ trong cái vốn ‘rất tương đối’ này vừa làm nhị trùng vừa làm tam trùng (double and triple cross), chính vì vậy, dường như ông vẫn luôn thừa hành khá ‘chuẩn mực nhất’ cho ‘mọi thứ chuẩn mực cần thiết nhất’, ‘xuyên suốt’ từ góc độ Cá nhân cho đến Sứ mệnh ‘nghiêm chỉnh nhất’ của một Người lính đối với Tổ quốc, trước mọi hoàn cảnh ‘thực tế’, trên ‘bàn cờ quốc tế’ vốn luôn đầy ắp ‘giông tố lẫn trong thú vị’ này…
 
Vì có chiến tranh Secret Society cho rằng VN đương nhiên sẽ biến thành bãi chiến tàn khốc nhứt. Thề nên được mật lịnh dường như Vị Tướng này luôn ‘yêu’ cái ‘hài hòa’ và ‘trung dung’ hơn là ‘thái quá’ hay ‘bất cập’, có vẻ ông rất ‘yêu’ Hòa bình và Nhân văn hơn là ‘những điều ngược lại’, bởi vì, thật sự, cho dù ‘đứng’ tại bất kỳ một ‘chiến tuyến’ nào, thì chỉ có những Người lính, là ‘hiểu rõ nhất’ về những ‘đau xót vô hạn’ của Chiến tranh thèm ‘hương vị êm ái - ngọt ngào nhất’ của Hòa bình.
     Tuy nhiên, ‘có thể’ Tướng Vịnh cũng luôn ‘hiểu rõ’ về ‘khoảng cách thật’ giữa ‘mơ ước’ và ‘thực tế’, ‘một điều’ mà ‘hầu hết’ những Người lính tại VN 2 bên, vẫn luôn ‘tâm đắc’ qua một câu nhạc ‘khá phổ biến’ tại quốc gia này: ‘Dù rằng đời ta thích hoa hồng, kẻ thù buộc ta ôm cây súng…’, ‘có vẻ’ ông luôn ‘hiểu rất rõ’ rằng, sau khi mọi giới hạn của ‘nhẫn nhịn - hiếu hòa’ đã ‘chính thức kết thúc’, thì ‘mọi sự’ cũng sẽ ‘chính thức bắt đầu’, và mọi hậu quả ‘phản cảm’, là do chính ‘thế lực của trục ác quỷ khác’ ‘tạo ra’ và ‘đón nhận’, thế thôi.
 
 Tôi yêu những Người lính (2 miền), thì thường rất ‘hồn nhiên’, ‘đơn giản’ và ‘sòng phẳng’, thực chất, họ chỉ là một trong những ‘mặt diện ấn tượng nhất’, của một Viên Kim cương ‘đa diện - vĩnh hằng’ - Tổ quốc và Dân tộc trên hết với trách nhiệmdanh dự
Tướng Vịnh khẳng định rằng: ‘Quan hệ hữu nghị Việt/Trung không bao giờ thay đổi’, là câu nói chính trị đầy mâu thuẩn và ‘hoàn hoàn chính xác’ về Khía cạnh ‘ngôn từ’ lẫn ‘nội dung chứa đựng’, bởi vì, cho dù ‘muốn’ hay ‘không muốn’, thì VN vẫn phải ‘sống vĩnh viễn’ bên cạnh TQ, và Quan hệ quốc tế ‘nào’, sẽ ‘thay thế nổi’ cho 4 Từ ‘hữu nghị - hòa bình’, đối với ‘bất kỳ’ một quốc gia nào trên trái đất này? Ý như cha ông chúng ta?
 Và Câu nói này, ‘dường như’ có ‘hàm ý’, Khẳng định quan điểm chính trị, trên góc độ ‘2 Dân tộc’, hơn là những góc độ ‘tương đối’ khác, mà ‘có thể’, tướng Vịnh ‘không tiện nói ra’ vì cơ mật từ Secret Society!
Thật vậy, dân gian VN có Câu: ‘Quan nhất thời, Dân vạn đại’, tất cả các ‘triều đại’ trên ‘cõi đời’ này, cho dù ‘kiên cố - hùng vĩ’ đến ‘cỡ nào’ đi chăng nữa, rồi cũng sẽ ‘đến lúc’ phải ‘vĩnh viễn bay xa’, để rồi như Trịnh Công Sơn, một Nhạc sĩ ‘huyền thoại’ của VN, đã viết rằng: ‘về lại nơi cuối trời, làm mây trôi…’, đây là một Loại ‘hằng số chiến lược’, rất ‘dể chịu’ mà cũng vô cùng ‘khó chịu’ nhất của Nhân loại, cho dù chúng ta ‘okay’ hay ‘no’, thậm chí là ‘never’ với nó…
Thật sự, tất cả các ‘sóng gió’ hiện nay đối với VN và thế giới, chính là do ‘một bộ phận’ hoặc ‘toàn bộ’ ĐCSTQ ‘gây ra’ do kịch bản của quái kiệt Harriman viết ra, chứ ‘chưa chắc’ là do chính ‘Nhân dân TQ’, bởi vì, ‘ít nhất’ là một số Trí thức TQ hiện nay, đã hoàn toàn ‘phản đối triệt để’ với ‘chuyện này’.
Đây là một ‘nước cờ sai TRẦM TRỌNG’ của những ‘tay chơi quyền lực TQ’, ‘tương tự’ như Quyết định ‘thôn tính Crimea’ vừa qua của Putin, tuy nhiên, ‘nước cờ lạc’ của ‘tay chơi’ Putin, vẫn có Khả năng ‘hóa giải tốt đẹp - trọn vẹn’, nếu Putin có ‘khát vọng đủ mạnh’ hướng đến ‘tái hòa điệu’ với Phương Tây, thông qua một số Thiện chí ‘có giá trị’ nào đó của ông ấy đối với Lực lượng ‘then chốt nhất’ của hành tinh này, trong khi Beijing, thì quá ‘nóng vội’, để rồi phải Sa lầy ‘khá nghiêm trọng’, ‘ít nhất’ là như ‘hiện nay’ về cải tạo biển đảo. Đó cũng chẳng qua chính Mao đã bị rơi vào cái bẩy của Skull & Bones là long tham dầu khí chiếm Hoàng Sa 1974 lấy đà sau khi quân đội Mỹ Eagle Pull Operation, di tản chiến lược vì tu chánh án Cooper-Church”
 
 Ý đồ ‘thôn tính toàn bộ Biển Đông’, thực chất, đã ‘tồn tại’ từ ‘rất lâu’, nhưng ‘các nhà thiết kế TQ’, đã không ‘xác định RÕ’ được Xác suất ‘khả thi’ của nó, và dường như, đây là ‘lần đầu tiên’, họ phải nhanh chóng ‘chính thức trực diện’ với ‘rất nhiều’ các ‘đối thủ tiềm năng’ trên Qui mô ‘toàn cầu’, hoàn toàn ‘nằm ngoài’ mọi ‘ước tính’ lẫn ‘dự đoán’ Chiến lược lẫn Chiến thuật của họ, nếu không muốn nói là họ đã CHÍNH THỨC ‘sập bẫy khá sâu từ 1/1974’ cho đến nay như lưởi câu đã đi sâu vào tận dạ dày khó duột lắm!
 
 Kết quả Truyền Thông Xám người Tây phương nói về cuộc chiến Việt Nam
 Những nhận định sai lạc như trên của truyền thông báo chí Tây phương có nhiều ác ý và ảnh hưởng tai hại cho VNCH, nó đã thúc đẩy phong trào phản chiến lên cao đưa cuộc chiến Đông Dương tới chỗ sụp đổ tan tành. Đúng Harriman cần yêu cầu sai lầm như vậy để hoàn thành “Siêu Chiến lược Eurasia-1” mà người Pháp, người Âu cũng nhận định sai về cuộc chiến VN. Tôi xin đề cập đọc giả nên xem “Trang Thời Sự Vinh Truong”để dễ hiểu với nhiều chứng liệu, hình ảnh, ghi âm, videos để đọc giả tự phán quyết về lịch sữ mà VN nằm trong màn diển phụ Eurasia-1 như thế nào?
*-Tại sao TT Bush lừa dối Quốc Hội và người dân Mỹ về Saddam Hussein có vũ khí giết người hàng loạt mà vẩn ngồi chễm chệ 2 nhiệm kỳ,
*-Còn TT Nixon chỉ nghe lén Watergate mà phải đi chỗ khác chơi … thì trong Trang Thời Sữ giải nghĩa rất rỏ với nhiều chứng liệu qua link:
                      Military Analysis: Vinh Truong.
       militaryanalysis.blogspot.com/2012/04/vinh-truong.html
 
  Việt nam đã là đề tài của hơn 1.200 cuốn sách, hàng nghìn bài báo, mấy chục cuốn phim và tài liệu truyền hình, đa số kết luận như sau:
 
 Chỉ ngắn gọn là con tin VN, đặc biệt, Ngoại trưởng Mỹ cũng bày tỏ sự quan tâm làm ngạc nhiên tới việc thành lập trường Đại học Fulbright tại Việt Nam bởi ngay từ khi còn là một Thượng nghị sỹ, ông Kerry cũng chính là cựu trung úy phản chiến, người sáng lập ra chương trình giảng dạy kinh tế Fulbright tại Việt Nam chuẩn bị rập khuôn theo Mỹ để cùng mặc đồng phục Xanh TPP có nghĩa non-communist?
 Cái vụ nầy trình độ nhận thức DLV áo đỏ biết được tác giả chết liền … tại sao vậy? Chỉ đơn giản đài VOA hay BBC khi có ai post 2 cái links (Hà Nội xin đầu hàng và Harriman giết TT Kennedy và TT Diệm … và chỉ cần để sản xuất 5.000 chiếc trực thăng UH-1 để tiêu xài tại chổ như training aid không đem về thì bạn xem tư bản Mỹ hưởng bao nhiêu lợi nhuận? Bao nhiêu đó thôi chắc bạn cũng hiểu nhiều hơn chỉ 1 cái lợi nhuận về trực thăng đó là chưa nói mới đây TCB xin mua 300 chiếc Boeing 737!?
 
Đừng nóng ruột, chính trị mà nghe nói bà bóng Ted Osius chọn csVN là người Việt hải ngoại mất tinh thần rồi, nên hiểu ngược lại Ted Osius chi lo cho người dân Việt được độc lập tự do như luật sư Nguyễn Văn Đài thì lạc quan hơn, ông nói rằng điều quan trọng hiện nay nằm ở khả năng của phong trào dân chủ trong nước theo kịch bản.
Đối với Hoa Kỳ hiện nay thì số một là phải cân bằng để chống Trung quốc. Thế còn dân chủ nhân quyền cũng bắt buộc phải đến, là yêu cầu nhưng xếp xuống thứ hai, chứ không phải là không quan tâm, nhưng mà quan tâm ở mức độ thứ hai. Tức là về lâu dài quan hệ với Hoa Kỳ chắc chắn là cũng tốt hơn cho nhân quyền.”
 
 “Mặc dù những cái cơ bản nhất chưa thay đổi, nhưng mà cái không gian chính trị tức là cái điều kiện để mình hoạt động một cách an toàn hơn, phát triển hơn thì nó mở ra rồi. Vấn đề bây giờ nó phụ thuộc chính cái nội tại của phong trào dân chủ, với các tổ chức xã hội dân sự, chứ không phải chính quyền nữa. Chính quyền ở thế bị động còn phe ta ở thế chủ động rồi.” trong chiến dịch Truyền Thông Xám.
Đó là chương lịch có nằm sẳn trong màn phụ diển về Việt Nam rồi để chuyển qua VNCH cùng Mỹ đối đầu với Trung Quốc để chia TQ ra nhiều nước Cộng Hoà như Liên Xô vậy cho nó công bằng mà đã in trong tờ program của kịch bản. Để rồi bạn đừng ngạc nhiên tại sao VN bây giờ y chang VNCH ngày xưa đang keo sơn cùng Mỹ, Nhựt, Úc, Ấn và Asean đoàn kết chống TQ!?!?
 
       QUEENBEE-1

1 comment:

  1. Tại sao lại cứ phải chiến tranh thế nhỉ, con người muốn hòa bình ko được sao .
    ............................
    thép hòa phát | thép hộp mạ kẽm

    ReplyDelete

Note: Only a member of this blog may post a comment.